ลูกกินข้าวยาก

ลูกสาวได้8เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้น้องป่วยได้ป้อนยา นาน2-3อาทิตย์ ทำให้น้องกลัวไม่กล้าอ้าปากกินอะไร แม่กระทั่งน้ำ กินแต่นมแม่ค่ะ จุกหลอกเคยดูดก็ไม่ดูดเลย น้ำหนักลูกลดจากเคยจ้ำม่ำตอนนี้ผอม แม่กังวนมากเลยค่ะ แม่อยากลองอาหารเสริมผ่านนมแม่ ที่ช่วยให้ลูกกินข้าวเก่ง หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กินอาหารที่มีประโยช ลูกจะได้รับด้วยคะ ป้อนเรื่อยๆคะ เดี่ยวเขาก้อจะปรับตัวไปตามเองคะ

1y ago

น้ำนมก้อเปนน้ำคะ ดีกว่าน้ำเปล่ามาก