สอบถามแม่ๆ

ลูกสาวอายุได้3เดือนแล้ว แต่คอกับหลังยังไม่แข็งเลย แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ ปล.แต่ชันคอได้นานค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ อุ้มท่านั่งชันคอได้ แต่นอนคว่ำยังได้แค่ 2 วิ

4y ago

ลูกบ้านนี้เวลาคว่ำชันคอขึ้น แต่เวลาจับนั่งเค้าชอบก้มหัวลง เลยกังวลค่ะ