ลูกไม่สบาย

ลูกสาวอายุได้1ปี2เดือนถ่ายมีเลือดไปหมอได้นอน รพ 3คืนให้น้ำเกลือกับยาฆ่าสเชื้อ 3กระปุก หมอบอกรอฟังผลตรวจอุจระ ผลออกมาผ่าน ตอนนี้ออกจาก รพ ได้3วันแล้ว แม่ให้ทานนมไฮคิวกับนมแม่ หลังจากออก รพ มาก้ทานแต่นมแม่ อยากทราบว่ากี่วันถึงจะทานนมไฮคิวได้

1 ตอบกลับ

ผสมจางไปก่อน ดูอาการเรื่อยๆ ค่อยผสมปกติ