อึ 6 รอบ จะเข้า 5 เดือน

ลูกสาวอายุจะครบห้าเดือนมีอาการวันนี้อึ 6 รอบ เหมือนท้องเสีย4รอบแรกอึเป็นน้ำ 2รอบหลังอึข้นขึ้น ให้กินนมผงเอ็นฟาโกเอพลัสไม่มีอาการงอแงหรือร้องไห้ แต่อย่างใดผิดปกติหรือไม่คะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

อาจจะไม่ถูกกับนม หยุดนม หรือเปลี่ยนนมดูค่ะแม่