แนะนำวิธีเลิกเต้า และเริ่มทานนมกล่อง

ลูกสาวอายุจะครบ 1 ขวบแล้ว คุณแม่อยากกลับไปทำงาน แม่ๆ มีวิธีเลิกเต้าที่ได้ผลดีแนะนำไหมคะ และควรเริ่มให้ลูกทานนมกล่องยี่ห้อไหนดีคะ ขอบคุณแม่ๆ ล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ของเราหักดิบอ่ะคะ พอดีตอนนั้นท้องอีกคน แต่แท้งไปแล้วค่ะ ฝากบ้านปู่เลี้ยง1วัน ลูกก้เลิกเต้าเลยค่ะ😓

5y ago

งื้ออ สงสัยต้องลองทำดู ขอบคุณมากค่ะ และเสียใจด้วยนะคะ ลองใหม่ๆ