ลูกสาวไม่ทานผักเลย ทำยังไงดีค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

ลูกสาวอายุ จะครบ 8 ปี แล้ว ไม่ชอบทานผัก หลอกล่อทุกทาง จนต้องหาซื้ออาหารเสริมมาให้เขาแทน แต่อยากให้เขาทานเองแบบเต็มใจจังเลยค่ะ ใครมีเคร็ดลับแนะนำกันบ้างนะคะ แต่ลูกสาวแข็งแรงดีอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาวไม่ทานผักเลย ทำยังไงดีค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

.

3y ago

ขอบคุณค่ะ