บวม​ เป็นก้อนที่เต้านม​

ลูกสาวอายุ​ 1ขวบ​ 1เดือน​ บวมที่เต้านม​ ข้างเดียว​ จับดูเหมือนเป็นก้อน​ พาไปหาหมอมาให้กินยาฆ่าเชื้อ​ ควรทำอย่างไรดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

หมอแจ้งโรคหรือรายละเอียดมั้ยคะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ​ ให้แค่ยาฆ่าเชื้อ​มากินนะค่ะ​ และถ้าเกิด2สัปดาห์​ไม่ดีขึ้นต้องไป เอกซเรย์ดูนะค่ะ