ลูกเอียงหัวไปทางซ้าย

ลูกสาวอายุ2เดือน19วัน น้องชอบเอียงหัวไปทางซ้ายตลอด เวลาอุ้มแบบจ้องหน้า เป็นไปำด้ได้มั้ยคะที่ร้องถนัดซ้ายมากกว่าขวา หรืออาจจะคอยังไม่แข็ง ให้นมนอนท่านอนบ้างบางครั้ง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คอลูกเอียงทางใดทางนึงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะหายมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เอียงค่ะ ลูกยังคอไม่แข็ง