ลูกไม่ดูดขวด

ลูกสาวสี่เดือนนมแม่ล้วนเลี้ยงเอง24ชั่วโมง ไม่ยอมดูดเต้าเลยค่ะลองเปลี่ยนจุก/ให้คนอื่นป้อน/ไม่ยอมทั้งนมปั๊มนมผง มีวิธีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดนมที่คอกว้างเสมือนนมแม่คะ

5y ago

ใช้แล้วค่ะให้คนอื่นป่อนจะได้ไม่ได้กลิ่นแม่ก็ไม่ยอมดูดเอาลิ้นดันออก