ผิวแพ้ลูก3เดือนกว่า

ลูกสาวมีผิวสากตามแขนขาผิวแห้ง และมีน้ำซึมๆตามขาข้อพับ น้องอยู่ห้องแอร์ตลอดค่า ทาครีมให้น้องหลังอาบน้ำ กินนมแม่ล้วน มีลูกบ้านไหนเคยเปน แม่ๆมีคำแนะนำให้หน่อยค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ข้อพับทาวาสลีนเจลบางๆ หลังอาบน้ำ แม่ลองเลี่ยง งดทาครีม โลชั่นต่างๆ ก่อนดีไหมคะ ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา และนวดเบาๆ ให้ทั่วตัวน้อง แล้วอาบน้ำ สระผม ปกติ ผิวน้องจะนุ่มมากค่ะ ทำสัก 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ให้น้องอยู่นอกห้องแอร์บ้างก็ดีนะคะ 😊