เจ้าเด็กG6PD 👧🏻

ลูกสาวบ้านไหนเป็นg6pd เหมือนบ้านนี้ไหมคะ คุณหมอบอกแจ็คพ็อตจริงๆ ส่วนใหญ่จะเป็นที่เด็กผู้ชายมากกว่า บ้านนี้พี่ชายปกติแต่น้องสาวเป็นซะงั้น 😂😂 #เอยเอยเด็ก11เดือน 👧🏻

เจ้าเด็กG6PD 👧🏻
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลูกชาย 1เดือน3วันหมอให้สมุดประจำตัวมาเลยค่ะเกี่ยวโรคนี้

3y ago

ใช่ค่ะ มีสมุดประจำตัวโรคg6pdเลย บ้านนี้แนบไว้กับสมุดสีชมพูตลอดค่ะ 😁