33w+6ดิ้นเบา

ลูกสาวบ้านนี้เรียบร้อยมากค่ะดิ้นเบาๆแม่ต้องเอามือไปจับหน้าท้องถึงรู้สึกว่าเขาดิ้นก็มี แม่อยากมีโมเม้นท์ลูกดิ้นแรงๆบ้างจัง ดิ้นเบาจนแม่กังวล แต่อัลตราซาวด์ทุกครั้ง คุณหมอปกติ น้องดิ้นดี แม่แค่หน้าท้องหนา #ท้องแรกค่ะ #ทีม5ตุลาคม66

21 ตอบกลับ

บ้านนี้33w+6ดิ้นเบามากเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ(ลูกผช.)