ลูกแพ้นมวัว

ลูกสาวตอนนี้อายุ 3 เดือน 10 มีอาการหายใจเสียงดังคลืดคาด ได้ยินเสียงทั้งในลำคอและจมูก แต่ส่องดูไม่มีน้ำมูกในจมูกเลย จมูกแห้งมาก แต่เวลานอนเหมือนคนหายใจลำบาก บางครั้งต้องหายใจทางปาก นี้เป็นอาการแพ้นมวัว หรือแค่เป็นหวัด ค่ะ แม่ๆท่านไหนลูกเป็นนี้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ลูกเค้าก็หายใจคลืดคลาดค่ะเเต่ไปหาหมอที่เขาเเนะนำมาเขาก็บอกว่าเป้นตามวัยเด็กค่ะเพราะปอดยังไม่เเข็งเเรงดีอะไรนี้เเหละมั้งเขาบอกว่าพอโตก็จะหายไปเองค่ะเเต่ถ้าน้องหายใจคลืดคลาดเเต่กินนมไม่ได้นั้นคือน้องหายใจไม่ออกค่ะเเต่ตอนนี้คุณหมอก็ให้ที่ดูดขี้มูกมาดูดออกค่ะบางที่เรามองไม่มีพอดูดไปมามันก็ออกมา