กังวล

ลูกสาวคลอดได้20วัน อึออกมาเป้นเม็ดมะเขือสีเหลืองปกติแต่มีมูกเลือดปนมานิดนึงแบบนิดเดียวอ้ะค่ะแม่คนไหนพอจะรู้บ้างค่ะว่าเพราะอะไรปกติไหม?

กังวล
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดไม่เยอะ น้องไม่ร้องกวน ปกติค่ะแม่ คุณหมอเคยแจ้งว่าอาจเกิดจากแผลตรงรูทวารน้องแต่เป็นแผลที่มีขนาดเล็ก