ถามค่ะ

ลูกสาวคลอดได้1วัน แต่อ้วกน้ำเหนี้ยวๆใสๆ ออกมาตลอดทั้งคืน แถมนมไม่อยากกินอีกด้วย อุจจะระ 3 ชั่วโมงครั้งค่ะ แบบนี้ผิดปรกติยังไงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังอยู่โรงพยาบาลไหมค่ะ ถามหมอเลยค่ะแม่

5y ago

อยู่ค่ะ วันนี้ว่าจะถามหมอดูค่ะ