23week ทีมกันยา🤰

ลูกสาวคนแรก👧🏻 เวลามันผ่านไปไวมากเลยนะรู้ตัวอีกทีก็จะ6เดือนเต็มแล้วเนอะ กินเก่ง ดิ้นเก่ง หิวทั้งวัน ตอนนี้แม่เดินเหมือนนกแพนกวินแล้วค่ะ🐧 แม่ๆทีมกันยาทีมลูกสาวเตรียมของกันหรือยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23week ทีมกันยา🤰
20 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะแต่นี่พึงได้21Wค่ะ😍

1y ago

ลูกสาวจ้า😍

บ้านนี้ทีมลูกชายยังไม่เตรียมเลย

1y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ

ทำไมฉันได้ผู้ชาย.24wเหมีอนกันจ้า

1y ago

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะทีมกันยา

เจอแม่ใน ตต . มาเจอในนี้อีก 🤣🤣

1y ago

จริงหรือคะ..บังเอิญจังเลย คะ❤

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเรยงับ

1y ago

เนอะแม่เนอะ..ตื่นเต้น😄

ทีมกันยาคะ 22วีค ได้ลูกชาย คะ

1y ago

บ้านนี้23+2ลูกสาวคะ

23w เริ่มเตรียมของใช้แล้วค่ะ

1y ago

ชายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ❤

✌️✌️✌️

🥰🥰