น้ำหนัก​น้องน้อยไปไหม

ลูกสาวกินนมแม่ล้วนตอนนี้น้องได้7เดือน​8วันแล้วค่ะน้ำหนัก​น้องได้6.6โลสูง67เซน.. น้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่รุสึกว่าน้องผอมจังอยากให้น้องมีน้ำมีนวล​กว่านี้แม่ให้น้องทานข้าว1มื้อก็ทานได้ดีพอจะมีวิธี​แนะนำอาหาร​หรือนมเสริม​ไหมคะ.ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

อาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักก็พวกเนื้อสัตว์ ชีส น้ำมันมะกอก มัน ไข่ อโวคาโดค่ะ ชีส เนยจะมีแบบที่เด็กต่ำกว่าขวบทานได้อยู่ ลองไปดูในเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะแม่