ขับถ่ายลูกน้อย

ลูกสาว อายุ 5เดือน 14วัน ให้ทานอาหารเสริม ข้าวบดฟักทอง บ๊อกโครี่ กวางตุ้ง กล้วน้ำว้า ราดนมแม่ กิน2มื้อค่ะ เช้ากับเย็น แรกๆก้อถ่ายดีถ่ายทุกวัน หลังๆมาไม่ถ่าย3วันน้องใม่งอแงนะ ท้องไม่แข็งแต่แม่ก้อสวนตูด หัวขี้น้องแข็ง เลยไม่ยอมเบ่งออกมา แต่ไม่งอแงนะคะท้องไม่แข็งด้วย น้องกินน้ำหลังกินข้าวว กินนมแม่นะคะ น้องจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมกว่าร่างกายเขาจะจำ แร้วควรปรับเปลี่ยนตรงไหนบ้าง รถปริมานลงใหมค่ะให้เหลือ1มื้อพอ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ลูกคนที่2นะคะ คนแรกก้อท้องผูกกว่าจะปกติได้หลายปีเลยค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะพึ่งให้กินอาหารเสริม ขอบคุนสำหรับคำตอนนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน22วันยังไม่กล้าให้ทานเลยค่ะ😂