เหงื่อลูกเยอะมาก 😂

ลูกสาว อายุ1ขวบ4เดือนแล้ว เหงื่อออกเยอะมาก โดยเฉพาะเวลาเล่นหรือแม้แต่โดนอากาศร้อนเล็กน้อย คือหัวเปียก หลังเปียกหมด มีใครเป็นแบบลูกเราบ้างไหม จะหายตอนไหน หรือควรไปปรึกษาหมอ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เปียกเหมือนกันค่ะ พึ่ง10เดือน แปปๆเปียก อาบน้ำวันละ4รอบค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมาก