เรื่องนมลูกๆๆ

ลูกสาว 3 เดือนกว่าแล้ว แต่กินนมแต่ละครั้ง1-2 ออนก็อิ่มแล้ว ชงให้ 3 ออนไม่เคยกินหมด แต่กินบ่อย 1 ชม.กินดูดแป๊ปๆ ก็อิ่มล่ะไม่กินต่อ ปกติแม่ๆให้ลูกทานนมยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้อยเพราะเล่นให้กินทุก 1 ชม.ไงคะแม่ ต้องเว้น 3 ชม.ค่ะ