ลูกสาว 11 เดือน

ลูกสาว 11 เดือน รู้สึกมีก้อนเล็กๆตรงหัวนมเวลาคลำดูจะรู้สึกว่ามีก้อน บางครั้งก็เหมือนรู้สึกเหมือนคิดไปเอง มีข้างขวา ข้างซ้ายไม่มี แบบนี้ปกติของเด็กไหมคะ กังวล

1 ตอบกลับ

หาหมอมั้ยคะ

4y ago

หมอบอกเป็นก้อนแป้งปกติค่ะ ไม่รู้จะใช่มั้ยเพราะถามกับหมอที่อนามัยใกล้บ้าน