ลูกไม่ค่อยถ่าย มีคนแนะนำให้ทานสิ่งนี้ !!

ลูกสาว8เดือนกว่าเริ่มถ่ายยาก แม่เสริมทั้งผัก ผลไม้ เปลี่ยนทั้งนมผง ก็ไม่ได้ผล มีคนแนะนำให้ลูกทานสิ่งนี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยให้ลูกทานบ้างคะ แล้วทำให้ถ่ายง่ายจริงมั้ย ถ้าดีจริงแม่ว่าจะลองซื้อมาให้ลูกทานดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่ค่อยถ่าย มีคนแนะนำให้ทานสิ่งนี้ !!
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นมะละกอ ส้ม แก้วมังกร หรือโยเกิร์ตก่อนไหมค่ะ ยา หรืออาหารเสริมต่างๆ เป็นตัวเลือกสุดท้ายสำหรับแม่บ้านนี้ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ รสธรรมชาติ อาจบดแก้วมังกรหวานๆ ใส่ให้ หรือมะม่วงสุก อันนี้สูตรบ้านนี้นะคะ 😊