ลูกสำรอกนม

ลูกสาว4เดือนนมแม่ล้วนไม่ดูดขวดเวลากินเสร็จพอพาดบ่าจะแหวะนมทันทีมากบ้างน้อยบ้าง เวลาไม่แหวะอุ้มให้เรอไม่ค่อยเรอบางทีหลับสักครึ่งชม.พอตื่นอุ้มพาดบ่าก๋แหวะ หายใจครืดคราดเหมือนมีน้ำมูกหลังแหวะ มีวิธีป่องกันไหมคะแหวะบ่อยอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

อาหารจะเป็น overfeeding นะคะ กินเยอะเกินจนย่อยไม่ทัน