ขอถามหน่อยจ้าแม่ ๆ ช่วยน้องตอบหน่อย

ลูกสาว3เดือนกว่าแล้ว อีกไม่กี่วันจะ4เดือนยังไม่คว้ำเลยค่ะ แต่มีตะแคงๆ แล้วก็หมุดกลับมา พอจับคว้ำเค้าก็คว้ำยกคอเองได้ สักพักนึง แล้วเหนื่อยไม่รู้ว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ อาจจะเพราะน้องจั้มมั้มด้วยก็ได้เลยคว้ำไม่ไหว หรือไม่เกี่ยวกันคะ

ขอถามหน่อยจ้าแม่ ๆ ช่วยน้องตอบหน่อย
1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ ลองพาน้องไปหาหมอเพื่อประเมินพัฒนาการนะคะ