ลูกสาว3เดือน4วัน ชอบอมมือ ดูดกำปั้น ตัวเอง

ลูกสาว3เดือน4วัน ชอบอมมือ ดูดกำปั้น ตัวเอง ปกติหรือป่าวครับ รบกวนผู้รู้ด้วยครับ

21 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเป็นช่วงวัยของเขา

ปกติค่ะลูกชาย2เดือน25วันเริ่มๆจะดูดแล้วล่ะ

ปกติจ้ะ ลูกชายดูดตั้งแต่1เดือน เวลาหิวคะ

ปกติลูกบ้านนี้ดูดตั้งแต่มือยันแขนเลยคะ

ปรกติคะ เป็นไปตามพัฒนาการของเค้าคะ

พัฒนาการของน้องคะปกติคะคุณพ่อ

ปกติจ้าถ้าน้องดูดมือก็ดึงออกคะ

บ้านนี้ดูดตั้งแต่เดือนกว่าๆค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะแม่

บ้านนี้ก็เป้นคะ