ลูกถ่ายยาก

ลูกสาว3ด25ว ไม่อึมา3วันแล้วค่ะ ปกติน้องเป็นเด็กอารมณ์ดีค้ะแต่..วันนี้น้องงอแงเหมือนจะอึแต่เบ่งอึไม่ออก ทำไงดีคะ? สงสารลูกมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์รึความรู้บ้าง? ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ!!😢

1 ตอบกลับ

นมแม่ปกติค่ะ ไม่ถ่ายหลายวันได้ งอแงมากๆเบ่งไม่ออก ก้คงต้องสวนค่ะ