ลูก3ขวบดื้อมาก พ่อแม่ตีมั้ย

ลูกสาว3ขวบ 5เดือน ทั้งดื้อ และซนมาก พ่อๆแม่ๆตีลูกกันมั้ยคะ เราพยายามใช้เหตุผล แต่ลูกฟังน้อยมา เลยพลั้งเผลอไปบ่อยๆ

1 ตอบกลับ

ตีนะครับแต่ไม่ควรแรงมาก และพูดดีๆกับเด็กใช้เหตุผล คอยสอนด้วยคำพูดดีๆเสมอนะครับ เด็กวัยนี้กำลังซน 555