ลูกสาว 4เดือน 3อาทิตย์ เข้าเต้า 10-15นาทีหลับ แต่เข้าทุกๆ 2ชม. แบบนี้ได้ไหมคะ ฉี่ครบ 6ครั้งค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องโตแล้ว ดูดนมเก่งขึ้น เด็กยางคนแรงดูดดี ดูดแป๊บเดียวก้อิ่มค่ะ นับจำนวนฉี่ เกิน 6 ครั้งใน 1 วันก้แสดงว่าได้รับน้ำนมพอเพียงค่ะ

พยายามกระตุ้นน้องคะ ให้ดูดต่อคะ