หมอบอกว่าตาลูกผิดปกติ

ลูกวัย 4 เดือนค่ะ ตาข้างขวาของลูกจะไม่ยอมมองขวาจะอยู่แค่ตรงกลางดวงตา ต้องจับหน้าเค้าไว้แล้วเรียกเค้าให้หันขวาถึงจะยอมมอง เหมือนโรคตาขี้เกียจ แต่หมอบอกว่าสามารถหายได้ แต่เรากังวลมากเลยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนประสบพบเจอเหมือนกันบ้างไหมคะ แล้วมีโอกาสหายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอบอกว่าตาลูกผิดปกติ
5 ตอบกลับ

หายค่ะ ลูกสาวเมื่อตอนเล็กๆก็เป็น ตอนนี้4ขวบแล้วค่ะ หายเป็นปกติแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย