หมอบอกว่าตาลูกผิดปกติ

ลูกวัย 4 เดือนค่ะ ตาข้างขวาของลูกจะไม่ยอมมองขวาจะอยู่แค่ตรงกลางดวงตา ต้องจับหน้าเค้าไว้แล้วเรียกเค้าให้หันขวาถึงจะยอมมอง เหมือนโรคตาขี้เกียจ แต่หมอบอกว่าสามารถหายได้ แต่เรากังวลมากเลยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนประสบพบเจอเหมือนกันบ้างไหมคะ แล้วมีโอกาสหายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอบอกว่าตาลูกผิดปกติ
5 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอคอนเฟิร์มว่ามีโอกาสหาย แสดงว่าต้องหายค่ะแม่ ยังไงต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมออีกทีนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ วันเสาร์หน้าว่าจะพาไปเช็คเฉพาะทางอีกทีให้สบายใจ