ลูกถ่ายอาทิตย์ล่ะครั้ง

ลูกวัย 28 วันถ่ายอาทิตย์ล่ะครั้ง น้องฉี่บ่อยนะคะทุกรอบที่กินนม ใครเป็นเเบบนี้บ้าง น้องถ่ายเยอะมากถึงเเม้จะถ่ายเเค่วันเดียว น้องทานนมเเม่ล้วนค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไีรจ้า

12mo ago

วันละครั้งก็โอเคแล้วค่ะ มากกว่าก็ได้แต่ต้องไม่เบ่งยาก ไม่งอแง หรือมีสี ลักษณะอึที่ผิดปกติค่ะ