ลูกกินดินน้ำมันเข้าไปควรทำไงดีค่ะ

ลูกวัย4ขวบชอบแอบกินดินน้ำมันเข้าไปค่ะ สังเกตอาการอยู่นาน เพราะน้องไอ อ๊วกตลอดเลย จนไม่ทราบถามครู ครูบอกน้องกินดินน้ำมันเข้าไป แม่ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบพาน้องหาหมอค่ะ อันตรายมากเลย