ลูกไม่ค่อยกินข้าว

ลูกวัย10เดือนไม่ค่อยกินข้าวไม่ชอบกินข้าวทำไงดีคะ กินแต่นม มีวิธีแก้ไหมคะ ขอบคุณ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่อก่อนลูกเราก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอ หมอแนะนำให้เรากินกับลูกค่ะ ลูกกินอะไรให้เรากินด้วย เพราะสำหรับความคิดลูกคือเขาคิดว่าเขาโตแล้ว เขากินและทำได้เหมือนเราทุกอย่างอะไรประมาณนี้ค่ะ สำหรับบ้านนี้วิธีนี้ได้ผลค่ะ เอามานั่งกินด้วยกัน ทุกวันนี้ถ้าไปป้อนเขาก่อนเขาจะไม่กินเลยค่ะ จะรอกินพร้อมเรา ซึ่งเป็นผลดีต่อเราด้วยค่ะได้ปรับเวลาการกินให้เข้าที่เข้าทางด้วย

2y ago

ขอบคุณ ค่ะแม่😊