ลูกวัย3เดือนนอนขยี้หน้าขยี้ตา

ลูกวัน3 เดือน 10 วัน นอนขยี้ตา ขยี้หน้า จนบางทีข่วนหน้าตัวเองเป็นแผล เกิดจากอะไร ปกติไหมครับ

2 ตอบกลับ

อาการง่วงนอนค่ะ ถ้ากังวลเรื่องเล็บก็ใส่ถุงมือให้เวลานอน แต่ถ้าไม่อยากใส่ก็คอยตัดเล็บค่ะ บ้านนี้จะเจ็ดเดือนแล้วก็ยังชอบทำ แต่เลิกข่วนหน้าแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณครับ