ลูกชอบล้ำเส้นค่ะ

ลูกล้ำเส้นจากที่นอนตัวเองมาที่นอนแม่แล้วค่ะ 555? เป็นต้องไหลมาเขตุแม่จนได้ ลูกดิ้นเก่งมาก บางทีก็นอนตกหมอนด้วยค่ะ เป็นน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนอนซุกตัวพ่อค่ะ พ่อก็กลิ้งทับลูกอยู่บ่อยๆ แม่ก็คอยแต่จะดึงลูกผลักพ่ออก ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ