รู้สึกว่าตัวเองไม่เอาไหน

ลูกร้องไ้ห้หนักมาก เราอุ้มก็แล้ว อะไรก็แล้ว แต่ไม่สามารถทำให้ลูกหยุดร้องไห้ได้ แต่แม่เรา (ยาย) อุ้มแปปเดียวลูกอายุ ลูกเราหยุดร้องเลย เราเลยรู้สึกว่า ลูกร้องไห้แค่นี้ เรายังทำให้ลูกหยุดร้องไม่ได้เลย จนรู้สึกว่าเป็นแม่ที่ไม่เอาไหนเอาซะเลย เรื่องแค่นี้ก็ทำไม่ได้ #ลูกอายุ3สัปดาห์

13 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะแม่ ไม่มีใครเก่งไปทุกเรื่องค่ะ ค่อยๆเรียนรู้กันไปคะ✌️✌️

ใจเย็นค่ะแม่ เราพึ่งเป็นแม่คนครั้งแรก ค่อยๆเรียนรู้นะคะ

อย่าคิดมากนะคะแม่ ค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้ไปเรื่อยๆ