ลูกร้อง

ลูกร้องกลั้น แล้วตัวอุ่นๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องตัวอุ่น ไม่ใช้การจับตัวนะคะแม่ ใช้ปรอทวัดไข้ ถ้า37.5ขึ้นไปถึงมีไข้ ถ้าไม่ถึงคือไม่มีไข้ค่ะ เป็นเรื่องปกติของเด็กที่จะอุณหภูมิสูงกว่าผู้ใหญ่นะคะ เรื่องร้องกลั้น อย่าตกใจ อย่าจับน้องเขย่านะคะ ปลอบหรืออุ้มเฉยๆ ธรรมชาติของคนเมื่อกลั้นถึงที่สุด น้องก็หายใจเองค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?✌