ลูกน้อยเคี้ยวอะไรในปาก

ลูกยี่สิบเจ้ดวันมีอาการ เหมือนเคี้ยวอะไรในปาก แม่บอกว่าคลายลิ้น หรืออะไรสักอย่าง เป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะหลังกินนม อย่างนี้ทำไงหายค่ะ ใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ถ้าเข้าใจอะไรผิดขอโทษนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไร ลิ้นน้องขาวไหมคะ

2y ago

กินนมแม่ค่ะ ขาวแต่ไม่เยอะ