ลูกเป็นผืนเต็มใบหน้า

ลูกมีอาการผื่นขึ้นใบหน้าถึงหัวของลูก พบเจอกันบ่อยมั้ยครับ เป็นอาการผื่นอะไรครับ

ลูกเป็นผืนเต็มใบหน้า
21 ตอบกลับ

ผดร้อนรึเปล่าค่ะช่วงนี้อากาศร้อน

ช่วงนี้อากาศร้อน น่าจะผดร้อนค่ะ

อากาศร้อนค่ะลูกบ้านนี้ก้อเปน

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็หาย

ผดร้อนคะ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก

อากาศร้อนค่ะ ซูโดครีมช่วยได้

ตอนลูกสาวคนโตก็เป็นค่ะ

ผดร้อนค่ะแม่

ผดร้อนค่ะ