ลูกมีสะเก็ดคล้ายๆไขที่คิ้ว

ลูกมีสะเก็ดที่คิ้ว ปกติไหมคะแม่ๆ มันจะหลุดเองไหม หรือต้องใช้อะไรถึงจะหายคะ น้องได้1เดือน16วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ลูกมีสะเก็ดคล้ายๆไขที่คิ้ว
9 ตอบกลับ

ใช้ออยเช็ดค่ะ