แม่ท่านไหนมีหมอโรคผิวหนังของลูกเก่งๆบ้างคะ

ลูกมีผื่นแดง คันบ้างเป็นบางครั้ง ขึ้นที่ใบหน้า เป็นมาประมาน3เดือนแล้วแต่ไม่หายไปหาหมอมา3คนแล้วแต่ก็ยังไม่หาย มันจะเป็นๆหายๆตลอดหายได้3-4วันก็กลับมาเป็นใหม่อยู่แบบนี้ เคยใช่สเตียรอยด์หายไป3-4วันก็ขึ้นมาใหม่เหมือนเดิม ใช้ครีมสำหรับผิวแพ้มาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่หายค่ะ น้องเป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้วด้วย แม่ๆคนไหนมีลูกเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนมีหมอโรคผิวหนังของลูกเก่งๆบ้างคะ
27 ตอบกลับ

ควรไป รพ ที่เป็นโรงเรียนแพทย์ค่ะ เช่น จุฬา ศิริราช รามา หมอเก่งแน่นอนค่ะ

น้องแพ้ค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ แม่คุมอาหารนะคะ ถ้ากินนมวัวเปลี่ยนด่วนค่ะ

หมอนี้รักษาดีมาเป็นอาจารย์หมอที่ด้านโรคผิวหนังโดยเฉพาะเลยค่ะ

ลูกเราก็เป็นนะ พาน้องมารักษา ที่ รพ.เด็ก อยู่แถวอนุเสาวรีย์ชัย กทม.

ลองไปโรงพยาบาลเด็กค่ะ หลานนี่แพ้นมอาการคล้ายๆแบบนี้เลยค่ะ

เเพ้ฝุ่นรึเปล่า​ค่ะ​ รึแพ้อากาศ​ เวลามีอากาศเปลี่ยน

ศิริราชเลยค่ะแม่ มีหมอผิวหนังเด็ก ทุกวันจันทร์ค่ะ

เเพ้จำพวกครีมอาบน้ำหรือเเป้งรึป่าวคะ

ลองไปเทสหาต้นต่อที่ทำให้น้องแพ้นะคะ

ขอแนะนำไปหาหมอเฉพาะทางเลยคะแม่