ลูกมีตุ่มขึ้นใต้รักแร้ เกิดจากอะไรคะ

ลูกมีตุ่มขึ้นใต้รักแร้แบบนี้ เป็นอะไรหรอคะ อันตรายไหม คุณแม่ทานไหนทราบช่วยตอบทีนะคะ แม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะ เพราะตอนเย็นไปหาหมอแล้วแต่คลีนิคปิดค่ะ ช่วงเช้าเลี้ยงลูกคนเดียว เลยพาไปหาหมอไม่ได้ค่ะ ??? ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ลูกมีตุ่มขึ้นใต้รักแร้ เกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

หาไปหมอดีกว่าค่ะ