ลูกฟันขึ้นแล้ว ไล่กัด มีวิธีไหนบ้างคะ ช่วยให้หาย

4 ตอบกลับ

เอายางกัดแช่เย็นให้กัดค่ะ หรือไม่ก้แครอทตัดเป็นแท่งๆแช่เย็นให้กัดเล่นค่ะ นอกจากนี้ก้ให้นวดเหงือกลูกทุกเข้าเย็น เพื่อบรรเทาอาการปวดและช่วยให้ฟันพ้นเหงือกไวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แปดซี่แล้ว ยังกัดเรื่อยๆ ยางกัด ก็ไม่ช่วยสักเท่าไหร่😧😥

เอายางไปแช่เย้ฯแล้วให้กัดคะ