ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ลูกผู้หญิง 6เดือน9วัน น้ำหนัก 5.6 โลเองคะ น้ำหนักแรกเกิด 3.2 โล นมแม่ล้วน พึ่งเริ่มอาหารเสริมตามวัย น้ำหนักน้อยไปไหมคะ คุณหมอแนะนำให้ขุนน้ำหนัก แต่ต้องกินนมน้อยด้วยคะ มื้อละ 4ออน 5-6มื้อต่อวัน

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยค่ะ บ้านนี้เลี้ยงนมล้วน น้องไม่เอาข้าวเลยค่ะ 6เดือน6.4เลยนะคะ ตอนคลอด2850กรัมเองค่ะ

3y ago

สู้ๆค่าาคุณแม่ บ้านนี้ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอใจแล้วค่ะ