ลูกไม่ถ่ายมา3วัน

ลูกผม5เดือน26วันให้กินซีรีเเล็กเเต่ไม่ถ่ายมา3วันเเล้วควรทำไงคับ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มให้อาหารเสริมตอนห้าเดือนเหมือนกัน แต่ทำเอง ลองให้น้องกินน้ำส้มคั้นนะคะ บ้านนี้จะป้อนข้าวตอนสายๆ มื้อเดียว แล้วถ้าน้องไม่ถ่ายสามสี่วันก้อจะให้น้องกินน้ำส้มคั้น