ผดขึ้น

ลูกผดขึ้นครับ มันปกติไหมครับ ลูกอายุ 20 วันเเล้วครับ วันนี้ขึ้นเยอะเลย ผมไม่สบายใจเลย ควรไปหาหมอไหมหรือทายาไรดีครับ บางทีหาข้อมูลจากเนตก็บอกเป็นปกติ ต่อมไขมัน เลยอยากมาถามความคิดเห็นพี่ๆท่านอื่นครับ

ผดขึ้น
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ที่บ้านก็ขึ้น ตอนนี้ 1 เดือนแล้วก็เบาลงแล้วค่ะ คงต้องใช้เวลา แต่ถ้าไม่สบายใจก็หาหมอเลยค่ะ