มาแชร์เรื่องผ้าอ้อมกันค่ะ

ลูกบ้านไหนใช้ฮักกี้บ้าง ชวนมาแชร์ว่าชอบอะไรในผ้าอ้อมฮักกี้กันค่ะ ของเราชอบเพราะบางและระบายอากาศดี ลูกไม่เป็นผื่นแพ้ค่ะ

13 ตอบกลับ

ใช้ฮักกี้สลับกับpokoค่ะ ลูกบ้านนี้ใช้ฮักกี้แล้วทะลักเลยใช้ตอนกลางวันค่ะ แต่นิ่มมาก