มาแชร์เรื่องผ้าอ้อมกันค่ะ

ลูกบ้านไหนใช้ฮักกี้บ้าง ชวนมาแชร์ว่าชอบอะไรในผ้าอ้อมฮักกี้กันค่ะ ของเราชอบเพราะบางและระบายอากาศดี ลูกไม่เป็นผื่นแพ้ค่ะ

13 ตอบกลับ

ของแม่ชอบเพราะฮักกี้ซึมซับเยี่ยมทั้งที่ออกจะบางเฉียบขนาดนั้น

แม่ชอบฮักกี้เรื่องซึมซับไวและไม่ไหลเลอะเวลานอนนะ

ชอบมากค่ะ ไม่รัดขาด้วย