ผื่นขึ้นเหมือนสิว

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องใช้ะไรถึงจะหาย ตอนแรกน้องเป็นผื่นเล็กๆนิดเดียว แม่เลยใช้เฟแอนเมทาให้ แล้วหน้าน้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ หยุดใช้ตั้งแต่2วันแรกเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

ผื่นขึ้นเหมือนสิว
12 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ซื้อซีบาเมดมาให้น้อง แต่ยังไม่กล้าใช้