ลูกน้อยหนังตา 2 ข้างไม่เหมือนกัน ข้างขวาชั้นเดียว ข้างซ้าย 2 ชั้น

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันกันบ้างค่ะ ลูกน้อยหนังตา 2 ข้างไม่เหมือนกัน ข้างขวาชั้นเดียว ข้างซ้าย 2 ชั้น ตอนนี้ลูกน้อย 1 เดือน 9 วันค่ะ มีโอกาสจะเหมือนกันมั้ยค่ะ หรือว่าจะเป็นแบบนี้ แม่กังวลมากค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเหมือนกัน หรืออาจจะเป็นตลอดเลยก็ได้ค่ะ แต่น่าจะเป็นแบบนี้ตลอดค่ะ ส่วนตัวเค้าเองก็ตาชั้นเดียวข้างนึ่ง อีกข้างสองชั้นค่ะ ตั้งแต่เกิดค่ะ

1y ago

ไม่ทราบค่ะ แก้ปัญหาโดยการทำตาสองชั้นค่ะ